LẮP ĐẶT CAMERA Ở KHU DÂN CƯ

LẮP ĐẶT CAMERA Ở KHU DÂN CƯ

Đăng bởi admin 12/09/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC LẮP  ĐẶT CAMERA TẠI CÁC KHU DÂN CƯ

Địa hình phức tạp, dân cư đông đúc nên ở các khu dân cư rất khó quản lý. Ở những nơi này thường xuyên xảy ra trộm cắp, gây gổ đánh nhau là mối e ngại cho người dân sinh sống.

Đề án được đưa ra là lắp đặt camera quan sát cho các con đường, ngõ, hẻm ở khu dân cư để phối hợp với lực lượng an ninh và công an phường ngăn chặn phòng ngừa tệ nạn trộm cắp, đánh nhau rất dễ xảy ra ở khu dân cư.

Camera được đặt rải rác khắp nơi quan sát cả ngày và đêm, trong khi đó lực lượng an ninh và công an phường sẽ theo dõi toàn bộ tình hình thông qua màn hình đặt tại trụ sở, ngay khi có nghi ngờ hay hành vi trộm cắp, vi phạm an ninh hay gây gổ đánh nhau thì lực lượng này sẽ kịp thời đến ngăn chặn và bắt giữ. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh môi trường tại khu phố cũng được người dân hưởng ứng và nâng cao ý thức hơn.

camera tại khu dân cư

Camera quan sát có mặt tại khu dân cư tạo tâm lý yên tâm cho người dân và mang ý nghĩa cảnh cáo những tên trộm, giảm thiểu hẳn tình trạng tụ tập, đàn đúm gây mất trật tự nơi công cộng. Với sự đoàn kết, cộng tác của toàn thể nhân dân trong khu dân cư cùng với lực lượng an ninh để đóng góp chi phí và có ý thức cùng theo dõi, cùng ngăn chặn thì hẳn đề án này sẽ mang lại hiệu quả không hề nhỏ trong công tác phòng chống tội phạm và giữ an ninh trật tự tại các khu dân cư. Việc này được thực hiện nghiêm túc thì sẽ tạo môi trường sống bình yên và lành mạnh cho các khu phố dân cư.

lắp đặt camera quan sát tại khu dân cư

Tại Hà Nội có khá nhiều khu vực phức tạp, trộm cắp xảy ra nhiều, các cơ quan an chức năng đã họp và đưa ra quyết định lắp camera quan sát tại các khu phố này. Sau khi gắn camera giám sát thì các tình trạng trộm cắp, tệ nạn xã hội gần như biến mất, giải pháp đạt hiệu quả cực cao. Theo lời dân cư các khu phố được lắp camera thì trước đây chưa lắp camera các đối tượng nghi vấn hay lảng vảng, rình rập nhà họ, sau khi khu phố được trang bị camera thì các đối tượng này biến mất hoàn toàn.  Theo lời tổ trưởng tổ dân phố thì sau khi lắp camera tình trạng xả rác, ẩu đả, cãi nhau và các hành vi xấu khác đều giảm rõ rệt, tổ dân phố cũng có những bằng chứng từ hình ảnh camera ghi lại để xử lý những hành vi xấu.

Với những lợi ích thiết thực như vậy nên UBND và Quận ủy các quận ở Hà Nội đang họp bàn phương án nhân rộng giải pháp an ninh lắp đặt camera quan sát trên toàn thành phố Hà Nội

Trong một khu dân cư, có rất nhiều vấn đề xảy ra hàng ngày mà chúng ta không thể lường trước được. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát để chúng có thể thay con người ngày đêm bảo vệ an ninh, ghi lại mọi khoảnh khắc của cuộc sống sẽ mang tới một giải pháp an toàn và hiệu quả. Cuộc sống càng phát triển, ý thức tự bảo vệ bản thân và tài sản của mình đã được người dân Việt Nam đề cao. Bách Khoa Việt trở thành người bạn tin cậy của mọi nhà luôn mang tới người dân Việt Nam  những giải pháp an toàn nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Leave a Comment

Mã sản phẩm: KX-TDA0103Hãng sản xuất: PANASONICThông số kỹ thuật:- KX-TDA0103: Card nguồn loại L- Dù..
0VNĐ

Đầu Ghi Turbo HD 4 Kênh DS-7104HGHI-F1 -6%
Đầu ghi Turbo HD 3.0 DS-7104HGHI-F1 - Đầu ghi 4 kênh HD-TVIThông số kỹ thuật của đầu ghi D..
1.980.000VNĐ 1.860.000VNĐ

Camera IP Thân trụ 4MP DS-2CD2025FHWD-I - Camera IP HikvisionThông số kỹ thuật của camera DS-2C..
5.160.000VNĐ

CAMERA IP WIFI HIKVISION DS-2CD2020F-IW -20%
CAMERA IP WIFI HIKVISION DS-2CD2020F-IWThông số kỹ thuật camera IP DS-2CD2020F-IW- Camera IP&nb..
3.240.000VNĐ 2.592.000VNĐ

Camera HDCVI HAC-HFW1100BP -9%
Camera HDCVI Dahua HAC-HFW1100BP - Camera thân trụ 1 MPCamera quan sát an ninh D..
1.800.000VNĐ 1.640.000VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...