LƯU Ý KHI MUỐN LẮP ĐẶT CAMERA Ở PHÒNG TẬP GYM

LƯU Ý KHI MUỐN LẮP ĐẶT CAMERA Ở PHÒNG TẬP GYM

Đăng bởi admin 24/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Khi bạn quan tâm đến việc lắp đặt camera an ninh cho phòng tập gym của bạn, bạn cần phải xem xét quy mô kích thước phòng tập, số thành viên và nhu cầu an ninh ở mức như nào. Dưới đây là một số điều cần được xem xét:

Quy mô phòng tập: Số lượng camera cần lắp được tính theo quy mô phòng tập của bạn lớn hay nhỏ. Phòng tập của bạn là nhà riêng hay là một phần của tòa nhà. Phòng tập của bạn có bãi gửi xe riêng hay phải gửi xe ở nơi khác.

Số lượng nhân viên: Bạn có bao nhiêu huấn luyện viên hay nhân viên phục vụ, bảo vệ… Nếu số lượng nhân viên của bạn đông thì bạn có thể giảm bớt số lượng camera giám sát hoặc giảm bớt số lượng nhân viên tùy theo dự tính kinh tế của bạn.

Mức độ an ninh của phòng tập: Nếu phòng tập của bạn nằm trong tòa nhà thì bạn chỉ cần lắp đặt camera ở trong phòng tập để đảm bảo an ninh vì hiện nay hầu hết các tòa nhà đều đã được trang bị hệ thống camera giám sát ở lối đi. Nếu phòng tập của bạn là nhà riêng hoặc đi thuê lại thì bạn cần bố trí vị trí camera hợp lí sao cho có thể quan sát nơi để xe, lối đi lại và các vị trí cần thiết trong phòng tập. Bạn cũng cần trả lời câu hỏi: “Mối đe dọa an ninh lớn nhất hiện nay đối với phòng tập của bạn là gì?” để có giải pháp hợp lý tránh việc chi tiêu quá nhiều cho hệ thống an ninh một cách không cần thiết.

Sự liên kết kinh doanh của phòng tập: Phòng tập của bạn có các cơ sở thêm như là quán bar, quầy đồ uống, phòng tập riêng, bể bơi, sân chơi, sân bóng đá hay không? Nếu có thì bạn có liên quan đế việc kinh doanh chung hay hai bên chỉ thuê chung một địa điểm. Cần phân biệt rõ điều này để tránh tình trạng người không phải thành viên của phòng tập làm ảnh hưởng hay trộm cắp thiết bị tập.

Vấn đề riêng tư của khách hàng: Trước khi lắp camera bạn cần tham khảo ý kiến của các thành viên trong phòng tập của bạn, tránh tình trạng bị phản đối hoặc rời bỏ phòng tập khi bạn lắp camera vì có rất nhiều người không thích bị theo dõi khi tập luyện. Bạn cũng cần lưu ý tránh lắp đặt camera quan sát chiếu vào phòng thay đồ, phòng tắm hay những khu vực cần sự riêng tư khác.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi bạn muốn lắp đặt camera giám sát cho phòng tập gym của bạn. Chúc bạn có một giải pháp an ninh ưng ý và hợp lý nhất cho phòng tập của mình. 

Leave a Comment

Giới thiệu chungThiết bị SH - D2ZW là bộ thiết bị bật tắt đèn thông minh hoạt động trên công nghệ cả..
2.250.000VNĐ

CAMERA IP WIFI HIKVISION DS-2CD2020F-IW -20%
CAMERA IP WIFI HIKVISION DS-2CD2020F-IWThông số kỹ thuật camera IP DS-2CD2020F-IW- Camera IP&nb..
3.240.000VNĐ 2.592.000VNĐ

Bộ chuông cửa có hình màu PANASONIC VL-GC005VN - Camera chuông cửa màu PANASONIC VL-GC005VN- Camera ..
0VNĐ

Camera IP Bán cầu hồng ngoại D-Max DMC-20PVZW- Cảm biến hình ảnh 1/2.8” Sony 2.43M Pixels Exmor CMOS..
0VNĐ

Camera IP IPC-HFW5431EP-Z - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera IPC-HFW5431EP-Z:- Camera IP hồng ng..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...