GIỚI THIỆU NHỮNG CHIẾC MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN GẮN CAMERA

GIỚI THIỆU NHỮNG CHIẾC MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN GẮN CAMERA

Đăng bởi admin 26/05/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Hiện nay thuật ngữ flycam không còn xa lạ gì với người Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 7 mẫu flycam tốt nhất hiện nay. Những mẫu máy bay có camera này được đánh giá dựa trên tiêu chí dễ điều khiển, camera độ phân giải cao, tầm hoạt động và những tính năng đặc biệt. Bạn hãy theo dõi danh sách bên dưới nhé!

1. Flycam DraganFlyer X6

Chiếc trực thăng này được thiết kế chuyên dụng dùng chụp ảnh, quay video trên độ cao. Nó có thể bay cách mặt đất 2400m với khả năng hoạt động liên tục trong 15-20p. Mọi hoạt động bay của nó đều được theo dõi từ xa, nó được trang bị camera quan sát, theo dõi thời gian. Trực thăng được sản xuất từ sợi cacbon có độ bền cao. Chiếc camera bay này là một trong những công cụ hữu ích để quan sát động vật ngoài môi trường hoang dã, phục vụ nghiên cứu khoa học...

camera máy bay 1

2. Máy bay gắn camera Storm Drone 4

Máy bay Storm Drone 4 là chiếc máy bay nhỏ, khả năng bay trong 6-7 phút. Storm Drone 4 được trang bị máy ảnh để chụp hình từ trên không, hai đèn LED ở phía trước màu trắng, hai đèn LED ở phía sau màu đỏ tạo được hiệu ứng vào màn đêm. Đây là dạng máy bay camera cơ bản cho người dùng phổ thông.

máy bay camera 2

3. Máy bay điều khiển có camera AR.Drone 2.0

Chiếc máy bay này được điều khiển từ điện thoại thông minh, có khả năng quay được video và chụp ảnh có độ nét cao. Với thiết kế 4 cánh quạt, chiếc máy bay camera có thể nhào lộn, bay lượn trên không trung khi được điều khiển.

máy bay camera 3

4. Máy bay camera Pocket Drone

Là máy bay rất nhẹ, được trang bị 3 cánh quạt và gắn camera ở đầu máy bay, thú vị hơn Pocket Drone có thể gấp lại được và dễ dàng cho vào balo mang đi xa, nó có thể bay 20 phút ở độ cao 1500m.

máy bay camera 4

5. Flycam EYE-Droid 4

Loại máy bay này có thể mang nhiều loại máy ảnh khác nhau dù trọng lượng của nó rất gọn nhẹ. Có thể cho hai người điều khiển cùng lúc để di chuyển và điểu khiển hướng chụp hình. Được trang bị 4 cánh quạt giúp cho người sử dụng có thể gắn những loại camera chuyên dụng hạng nặng lên nó.

máy bay camera 5

6. Máy bay đồ chơi có camera LA100

Với những người chưa có kinh nghiệm điều khiển thì LA100 là rất tuyệt vời, loại máy bay này cũng được trang bị máy ảnh chụp hình có độ sắc nét cao, nó khá nhỏ gọn, có sải cánh dài hoảng 92cm được ví như chiếc tàu lượn thu nhỏ. Chất liệu làm ra chiếc máy bay này từ xốp và sợi carbon có độ bền và dễ di chuyển trên không. Camera đươc gắn ở trên thân máy bay có khả năng chụp ảnh liên tục và chống bị nhòe hình. 

máy bay camera 6

7. Máy bay camera chuyên dụng Ziphius

Chiếc máy bay camera có hình dạng độc đáo này là loại máy bay dưới nước có điều khiển từ xa, được trang bị camera trên máy bay để chụp ảnh và quay video dưới nước, mọi di chuyển và hoạt động của các thiết bị của máy bay đều được theo dõi bằng điện thoại thông minh. Tốc độ bơi dưới nước của nó 10km/h. 

Trên đây là các loại máy bay điều khiển từ xa có gắn camera phổ biến nhất trong năm 2018. Quý bạn đọc có nhu cầu hay quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hệ thống chat trực tuyến trên trang chủ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Bách Khoa Việt.

Leave a Comment

Camera HD-TVI DS-2CE16H8T-IT5F -20%
CAMERA THÂN TRỤ HD-TVI 5MP DS-2CE16H8T-IT5F- Camera HDTVI hình trụ hồng ng..
2.940.000VNĐ 2.352.000VNĐ

CAMERA IP 2MP HIKVISION DS-2CD2021G1-I -20%
CAMERA IP 2MP HIKVISION DS-2CD2021G1-IThông số kỹ thuật camera IP DS-2CD2021G1-I- Chuẩn nén hình ..
2.950.000VNĐ 2.360.000VNĐ

Camera IP Bán Cầu 2-Megapixel Vivotek FD8367-VTHÔNG SỐ KỸ THUẬTCPU Multimedia SoC (System-on-Chip)Fl..
0VNĐ

Tên sản phẩm: HR-126Hãng sản xuất: NUZON - Đài LoanThông số kỹ thuật:Bộ lặp tín hiệu HR-126 Sử d..
0VNĐ

Tên sản phẩm: HG-123Hãng sản xuất: NUZON - Đài LoanThông số kỹ thuật:Cảm biến từ không dây Sử dụng..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...