MŨ BẢO HIỂM CÓ CAMERA - SKULLY P1

MŨ BẢO HIỂM CÓ CAMERA - SKULLY P1

Đăng bởi admin 10/09/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

 MŨ BẢO HIỂM XE MÁY TÍCH HỢP CAMERA VÀ ĐIỆN THOẠI

Chiếc mũ bảo hiểm có gắn camera, thiết bị định vị...có tên là Skully P1. Để giúp thuận tiện cho những người điều khiển phương tiện xe máy, hãng Skully đã cho ra đời loại mũ bảo hiểm có tích hợp thiết bị định vị GPS, điện thoại hoàn toàn tự động, hệ thống có thể ra lệnh bằng giọng nói và có camera ở đằng sau.

mũ bảo hiểm skully p1

Skully P1 là chiếc mũ bảo hiểm có camera, bộ định vị...giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người đi xe máy. Bộ định vị GPS, hệ thống âm thanh số, hệ thống điện thoại không cần phải điều khiển bằng tay...Đó là những công nghệ rất phổ biến dành cho những người sử dụng xe hơi. Rất ít khi chúng ta thấy những người đi xe máy được trang bị những công nghệ này. Có chăng, xe máy thường chỉ có một thiết bị điều hướng làm công cụ định vị được đặt ở tay lái, tuy nhiên người lái vẫn phải mất công nhìn xuống.

mũ bảo hiểm có camera

Bộ định vị GPS, hệ thống âm thanh số, hệ thống điện thoại không cần phải điều khiển bằng tay...Đó là những công nghệ rất phổ biến dành cho những người sử dụng xe hơi. Rất ít khi chúng ta thấy những người đi xe máy được trang bị những công nghệ này. Có chăng, xe máy thường chỉ có một thiết bị điều hướng làm công cụ định vị được đặt ở tay lái, tuy nhiên người lái vẫn phải mất công nhìn xuống.

mũ bảo hiểm có camera

Để mang lại những trải nghiệm mới cho người đi xe máy, hãng Skully vừa giới thiệu một sản phẩm mới là một loại mũ bảo hiểm Skully P1 được tích hợp những công nghệ giống như trên ôtô. Skully P1 không chỉ được trang bị hệ thống định vị GPS, mà còn có camera sau, hệ thống điện thoại tự động, hệ thống ra lệnh bằng giọng nói.

skully p1

Toàn màn hình của chiếc mũ bảo hiểm không làm vướng tầm nhìn của người điều khiển phương tiện mà hình ảnh như ở cách xa người điều khiển tầm 6m. Chiếc mũ dùng phiên bản hệ điều hành android có sự chỉnh sửa lại, có cả hệ thống bluetooth và điều hướng. Điện thoại của người điều khiển phương tiện sẽ được kết nối với chiếc mũ thông qua bluetooth, họ có thể dùng giọng nói để ra lệnh mở nhạc hay liên lạc trên điện thoại của mình rất tiện dụng. Bạn có thể xem camera của chiếc mũ Skull P1 do hãng Skully cung cấp qua video dưới đây.

Màn hình trên mũ bảo hiểm cũng có thể hiển thị hình ảnh được chụp từ camera sau của mũ. Skully cho biết camera này cho góc nhìn 180 độ, giúp người dùng biết được thời điểm an toàn cho việc chuyển làn xe. Chiếc mũ rất độc đáo này dành cho người lái xe máy trải nghiệm với các chức năng thật thú vị mà không chỉ người điều khiển ô tô mới có được. Giá của một chiếc mũ bảo hiểm Skully P1 là 1000$. Đây là mức giá do hãng Skully công bố. Nếu bạn là một người đam mê xe mô tô và công nghệ cao thì chiếc mũ Skully P1 là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo để thỏa mãn niềm đam mê và thể hiện đẳng cấp của mình.

 

 

Leave a Comment

Thông số kỹ thuật ổ cứng lưu trữ:- Hãng sản xuất: Seagate- Chủng loại: Sata 3- Dung lượng: 500GB- Ch..
0VNĐ

Sản phẩm camera Samsung SCO-6023RAP công nghệ AHD cho hình ảnh sắc nét, có ..
3.472.000VNĐ

Đầu ghi hình IP iVMS Blazer Express 32 kênh -15%
Đầu ghi hình IP iVMS Blazer Express 32 kênh Thông số kỹ thuật của đầu ghi Blazer Express 32 kênh:- M..
72.350.000VNĐ 61.497.000VNĐ

Tên sản phẩm: K-EF234L01EHãng sảnxuất: Panasonic  – Nhật Bản ..
0VNĐ

Bộ điều khiển trung tâm PANASONIC VL-V700 - Bộ điều khiển trung tâm kết nối được 28 bộ phân phối.- L..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...