NGẮM TOÀN CẢNH THẾ GIỚI TỪ CAMERA TRÊN CAO

NGẮM TOÀN CẢNH THẾ GIỚI TỪ CAMERA TRÊN CAO

Đăng bởi admin 03/06/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,
BKV - Một bộ phim tài liệu mới của kênh truyền hình BBC sẽ cho người xem cơ hội lần đầu tiên được ngắm thế giới qua con mắt của những chú chim.

Bộ phim tài liệu có tên là Winged Planet (tạm dịch: Thế giới qua những đôi cánh) đã mất bốn năm chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ và sử dụng những công nghệ quay phim hiện đại nhất cùng những phương pháp huấn luyện đặc biệt nhất dành cho các chú chim. Trong suốt hai tiếng của bộ phim, chúng ta có cơ hội được ngắm châu Âu, châu Phi và châu Mỹ từ trên không thông qua những chiếc camera bí mật sát bên cạnh, đôi khi là ở sau lưng của các loài chim như: đại bàng, sếu, bồ nông và ngỗng tuyết.

Các nhà làm phim đã sử dụng những chiếc máy bay siêu nhỏ sát theo những chú chim sau khi những con vật này đã được huấn luyện để trở nên quen với chúng để ghi lại những khung cảnh ba chiều độc đáo có một không hai.

Giám đốc sản xuất John Downer cho biết: “Chúng là những loài vật cực kì thú vị… chúng thông minh hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nghĩ. Chúng có thể bay ngang qua các châu lục mà chúng ta muốn chiêm ngưỡng từ trên không trung. Thế giới của loài chim được nối liền thông qua mấy châu lục… Chúng cho chúng ta nhìn thấy được những khung cảnh mà chưa bao giờ chúng ta được thấy trước đây”.

Bộ phim Winged Planet sẽ được phát trên kênh Discovery Channel vào 8 giờ tối thứ thứ 7 ngày 6/10 các bạn theo dõi lịch chiếu nhé.

Nguồn: ANTD

Leave a Comment

Đầu ghi IP 4 kênh NVR4104HS-4KS2 - Đầu ghi IP DahuaThông số kỹ thuật đầu ghi IP NVR4104HS-4KS2- Đầu ..
0VNĐ

Tên sản phẩm: IB8365HCamera IP hồng ngoại 2 Megapixel Vivotek IB8355H- Cảm biến hình ảnh: 1/2..
0VNĐ

Camera IP 1-Megapixel Vivotek IP8131CPU Multimedia SoC (Hệ thống Chip)Flash/ RAM: 16 MB/ 128 MBCảm ..
0VNĐ

Camera bán cầu hồng ngoại Panasonic CV-CFN203L-Cảm biến hình ảnh: 1/2.9 inch 2.0 Megapixels CMOS.-Có..
0VNĐ

Đây là thiết bị báo giờ tự động cho trường học từ tiểu học đến đại học... với thiết kế được lập tr..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...