SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Đăng bởi admin 16/09/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Trải qua những năm tháng trong quá trình hình thành và phát triển công ty, giờ đây Công ty Cổ Phần Thiết Bị An Ninh " Bách Khoa Việt "cùng đội ngũ nhân viên  của công ty đã củng cố tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niền tin ngày càng nhiều của khách hàng trong cả nước và đã được các quý khách hàng đánh là đối tác cung cấp dịch vụ "Sản phẩm chính hãng. Chất lượng tốt. Giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chu đáo".

Bách Khoa Việt đã định hướng thành tập đoàn công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế, phát triển bền vững trên nền tảng của sức mạnh trí thức, công nghệ, vươn ra thị trường toàn cầu, nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo cho mỗi thành viên. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống.

Niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên trong công ty chính là giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đang theo đuổi. Với  đội ngũ trí thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp công nghệ trong và ngoài nước từng bước đưa chúng vào cuộc sống chúng ta một cách thân thiện và gần gửi hơn nữa thông qua từng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất và an toàn nhất. Đưa thương hiệu "Bách Khoa Việt" ngày một vươn xa hơn, thân thiện hơn đến người tiêu dùng trong nước và trên thị trường quốc tế trong thời gian sớm nhất. Cố gắng phấn đầu là đơn vị hàng đầu trong ngành công nghệ an ninh tại TP Hà Nội nói riêng vả cả nước nói chung.

Mục tiêu đến năm 2017

  • Trở thành một trong số các công ty phân phối hàng đầu trên lãnh vực thiết bị an ninh.
  • Phát triển thành công thương hiệu EOBON trong lãnh vực thiết bị an ninh.
  • Đạt mức tăng trưởng hàng năm trên 30%.

Định hướng phát triển:

  • Phát huy hết sức những mặt mạnh vốn có của công ty và công nghệ dịch vụ, đồng thời tổ chức bộ máy hoạt động của Công ty một cách khoa học, nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhất là trong lĩnh vực camera quan sát.
  • Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa những mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển.
  • Đẩy mạnh xây dựng các văn phòng và đại lý trên toàn quốc, đảm bảo có mặt và phục vụ khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam.  

Trân trọng !
 

 

Leave a Comment

Camera HD-TVI DS-2CC52D9T-IT3E -20%
CAMERA BÁN CẦU HD-TVI DS-2CC52D9T-IT3E – HIKVISIONThông số kỹ thuật camera HD-TVI Hikvisio..
4.300.000VNĐ 3.440.000VNĐ

Camera IP DH-IPC-A15P - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera DH-IPC-A15P:- Camera IP không dây hồng ..
0VNĐ

Camera IP Thân trụ 4MP DS-2CD2025FHWD-I - Camera IP HikvisionThông số kỹ thuật của camera DS-2C..
5.160.000VNĐ

Tên sản phẩm: Rapiscan 628XRHãng sản xuất: Rapiscan – USAThông số kỹ thuật:Máy soi Rapiscan 628XR đ..
0VNĐ

Camera IP hình trụ D-Max DMC-2036BZMW- Cảm biến hình ảnh 2M Sony Exmor CMOS- Camera có màu. Chế..
4.691.000VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...