TÁC DỤNG CỦA NGUỒN NUÔI CAMERA

TÁC DỤNG CỦA NGUỒN NUÔI CAMERA

Đăng bởi admin 05/10/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Trong xã hội phát triển khoa học- kỹ thuật hiện đại ngày nay, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiên tiến để hỗ trợ cho công việc cho nhu cầu cá nhân ngày càng phổ biến rộng rãi.

Điển hình một mặt hàng sử dụng cho những người thường xuyên phải xa nhà như: đi du lịch, đi công tác, quan sát chống trộm cho cửa hàng, nhà xưởng bãi đỗ xe...v...v...Vậy mặt hàng gì có thể giúp đỡ giúp ta nhanh chóng năm bắt thông tin khi ta không có mặt ở đó đây? Đó chính là CAMERA.

Thông qua CAMERA QUAN SÁT dù chúng ta đi đâu ở đâu chúng ta cũng đều nhìn thấy được nghe thấy được bối cảnh công ty, gia đình, cửa hàng của mình đang hoạt động diễn ra ra sao? như thế nào? chỉ vài nút bấm đơn giản thông qua điện thoại, máy tính. Nhưng để camera hoạt động ổn định và tốt nhất một bộ phận hỗ trợ quan trọng không thể thiếu? Phải chăng là nguồn camera? Đúng chính là nguồn camera. Một thiết bị phụ kiện camera không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống camera quan sát.

nguồn cho camera quan sát

Camera thường sử dụng nguồn DC 12V:

  • Có sẵn hai đầu nối trực tiếp với nguồn điện 220v và camera.
  • Dễ dàng cài đặt, thay thế.
  • Nguồn cho camera cần được cấp điện hoạt động độc lập, tránh hiện tượng hỏng toàn bộ hệ thống.
  • Đối với các hệ thống lớn thường sử dụng nguồn tổng để dễ dàng quản lý và sửa chữa.

Điện dân dụng của chúng ta thường không ổn định lúc tăng lúc giảm, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng xem của camera. Vì vậy để camera hoạt động tốt nhất cần có nguồn ổn định, nguồn có tính năng  giải rộng nên không ảnh hưởng tới camera.

Khi ta sử dụng loại nguồn kém chất lượng làm chết CAMERA ảnh hưởng không nhỏ tới nhu cầu CỦA người sử dụng, hơi chút trục trặc, lắp lại nhiều lần không chỉ cá nhân mà bất cứ ai cũng sẽ không hài lòng vì làm mất rất nhiều thời gian công sức để sửa chữa hay thay thế. Mặc khác khi nguồn camera bị chết bất chợt mà bạn không biết, trong thời gian đó xảy ra sự cố mà camera lại không quay được sẽ rất nguy hại cho an ninh và an toàn của bạn.

Vậy nên cần chọn lựa loại nguồn camera tại những cơ sở bán nguồn camera chính hãng, được bảo hành dài hạ, kinh doanh uy tín để mua được nguồn cho camera tốt nhất, không bị yếu nguồn... Để đề phòng khi mất điện cần sử dụng thêm bộ lưu điện (UPS), thông qua bộ lưu điện dù có mất điện chúng ta vẫn có thể xem mà không gặp vấn đề khó khăn gì, dù trộm có vào ngắt nguồn điện CAMERA vẫn hoạt động bình thường.

nguồn rời cho camera

Nguồn tuy chỉ là một thiết bị phụ nhưng để camera hoạt động được ổn định cần chọn loại nguồn tốt giúp nâng cao chất lượng sử dụng CAMERA đáp ứng tốt cho nhu cầu của người sử dụng ở khắp mọi nơi.

Bạn có thể xem chi tiết các loại nguồn cho camera trên trang sản phẩm của Bách Khoa Việt. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, được bảo hành lâu dài và luôn có chính sách bán hàng tốt nhất cho các đại lý mua buôn và khách hàng mua lẻ. 

 

 

 

Leave a Comment

Mã sản phẩm: EB-NR04Hãng sản xuất: EOBON – Việt NamThông số kỹ thuật:- Video Channel: 4ch 720P / ..
2.200.000VNĐ

Camera bán cầu HD-TVI D-Max DTC-20PVMHD- Cảm biến hình ảnh 1/2.8” Sony PS Exmor CMOS- Camera có màu...
0VNĐ

Camera hành trình HAC-HDW1220G-M - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera hành trình HAC-HDW1220G-M- C..
0VNĐ

Camera Ngụy Trang Bóng Đèn EB-NTD01 -23%
Giới thiệu về camera ngụy trang bóng đèn EB-NTD01Camera ngụy trang được thiết kế như một chiếc bóng ..
3.900.000VNĐ 3.000.000VNĐ

Mã sản phẩm: BKV-A2Hãng sản xuất: Bách Khoa Việt - Việt NamThông số kỹ thuật:- Có thể hiện thị trên ..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...