Tên miền Hikvision sẽ thay đổi trong năm 2017

Tên miền Hikvision sẽ thay đổi trong năm 2017

Đăng bởi admin 12/12/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Hệ thống tên miền HiDDNS (www.hik-online.com) là một dịch vụ tên miền động miễn phí cung cấp bởi hãng sản xuất camera thứ 2 trên TG Hikvision, phục vụ nhu cầu truy cập và xem camera từ xa đối với các thiết bị đầu ghi hình và camera IP của Hikvision trong giai đoạn 2016 trở về trước. Tuy nhiên trước nhu cầu ngày một cao của khách hàng về một nền tảng với nhiều tiện ích và bảo mật tốt hơn, Hikvision đã sử dụng HIK-Connect thay cho HiDDNS và triển khai cho khách hàng sử dụng vào năm 2017. 

HiDDNS không sử dụng được nữa

Như vậy, bắt đầu từ  1/1/2017, HiDDNS sẽ không còn được đăng ký mới nữa và những tài khoản quản lý HiDDNS dưới 10 thiết bị sẽ bị xóa và phải chuyển sang HIK-Connect. Đối với các tài khoản HiDDNS quản lý từ 10 thiết bị trở lên thì những tài quản này vẫn được phép đăng nhập và quản lý các thiết bị hiện có, nhưng không thể đăng ký mới. Chúng tôi khuyên quý khách nên sao lưu số serial, tên miền sớm nhất có thể để chuyển qua sử dụng HIK-Connect.
Từ năm 2017 các thiết bị an ninh của Hikvision sẽ sử dụng dịch vụ truy cập từ xa trên nền tảng đám mây với tên gọi HIK-Connect thay thế cho HiDDNS, đây là công nghệ tích hợp giữa tên miền động (dynamic domain name) và các dịch vụ kích hoạt báo động (push notification). Với nền tảng mới này quý khách sẽ sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn, giảm bớt các bước cài đặt và truy cập nhanh chóng hơn. Ngoài ra, đối với thiết bị của Hikvision khách hàng vẫn có thể chọn DDNS của bên thứ ba như DynDNS, No-IP.

Tên miền Hik-Connect

Hikvision sẽ làm hết khả năng có thể để hỗ trợ tất cả khách hàng chuyển đổi một cách thuận lợi nhất đối với dịch vụ này. Xin vui lòng liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Bách Khoa Việt theo số 0438688822 - 117 để được giúp đỡ thay đổi dịch vụ. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra bởi việc chuyển đổi này.

 

Leave a Comment

Mã sản phẩm: EB-DA130 Hãng sản xuất: EOBON - Việt NamThông số kỹ thuật:- Camera hồng ngoại ốp ..
1.200.000VNĐ

Trung tâm báo động không dây HG-5000.- Là sản phẩm điện tử có tính ưu việt cao, độ bền cao, dễ lắp..
0VNĐ

Đầu đọc chấm công vân tay AC100C - Fingertec - MaleysiaChức năng chính: Đầu đọc chấm công vân tay TA..
0VNĐ

Tên sản phẩm: IB8382-EF3Hãng sản xuất: Vivotek - Đài LoanThông số kỹ thuật:Camera IP hồng ngoại..
0VNĐ

Đầu đọc kiểm soát ra vào Q2i- Chất liệu: Nhựa ABS- Chức năng chính: Đầu đọc kiểm soát vào ra và..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...