TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ MÁY

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ MÁY

Đăng bởi admin 24/05/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Cơ sở sản xuất và các nhà máy sẽ được đảm bảo an toàn cao bởi sự hỗ trợ của camera giám sát. Vấn đề trộm nguyên liệu, vật tư như gỗ, đồng, kim loại quý tại các giờ cao điểm và kẻ trộm đêm đằng sau các cơ sở công nghiệp cũng như cơ sở các kho khác với tần số lớn hơn. Nhiều nhà máy cũng dựa vào sự an toàn bảo mật cao về thương mại và kỹ thuật để tiếp tục cạnh tranh trên thị trường của họ. Lắp đặt hệ thống camera giám sát toàn diện sẽ giúp bảo vệ nhà máy, nhân viên và nguyên vật liệu, ngoài ra còn hỗ trợ bạn giữ được khả năng cạnh tranh trong một thị trường ngày càng phát triển.

 

Kết quả hình ảnh cho lắp camera cho nhà máy

Những ưu điểm của hệ thống camera giám sát tại Nhà máy

Phòng chống trộm cắp: camera giám sát đã chứng minh thực tế về việc ngăn chặn trộm cắp ở bất cứ nơi nào được hiển thị rõ ràng, và trong trường hợp nhà máy của bạn bị cướp, một camera quan sát tinh vi có thể giúp bạn nhận dạng được những tên tội phạm và truy tố những người này.

Kiểm tra chất lượng: Sự phát triển của công nghệ camera kỹ thuật số đang làm cho việc kiểm soát chất lượng sản xuất thông qua video an ninh giám sát khả thi hơn. Camera quan sát sẽ giúp bạn theo dõi kiểm soát chất lượng hiện tại nhanh hơn rất nhiều và sử dụng chi phí hiệu quả hơn.

Giám sát từ xa: Sử dụng đầu ghi hình DVR hoặc NVR cùng với hệ thống an ninh bảo mật cho phép bạn truyền tải đoạn băng video giám sát trên web và việc này giúp bạn có thể kiểm tra camera bất cứ lúc nào một cách đơn giản. Điều này chắc chắn là có lợi khi bạn phải quản lý một nhà máy khá lớn hoặc một số địa điểm. Bổ sung đầu ghi hình camera DVR hoặc NVR cho phép nhân viên an ninh hiện tại dễ dàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bổ sung (như đi tuần tra trực tiếp) hơn là việc phải quan sát một màn hình video tất cả các ngày dài.

An toàn lao động: Camera giám sát có thể được đặt gần máy móc nguy hiểm để quan sát hệ thống tự dộng một cách an toàn hoặc thậm chí bảo vệ người lao động khỏi những tổn hại có thể. Đây tiếp tục là lý do mà camera giám sát được ưu tiên sử dụng trong những năm qua và nó sẽ tiếp tục phát triển xa hơn và hiệu quả hơn cùng với sự phát triển của công nghệ.

Dễ cài đặt: Hệ thống giám sát HD mới rất dễ dàng để cài đặt. Nhiều camera quan sát mới chỉ cần sử dụng một dây để truyền tải điện năng, video và âm thanh. Điều này giúp cho việc tự cài đặt và bảo trì dễ dàng hơn.

 

Kết quả hình ảnh cho lắp camera cho nhà máy

Những lưu ý khi lắp đặt camera an ninh tại nhà máy

Riêng tư: Bảo vệ sự riêng tư của người lao động bằng cách duy trì camera quan sát các địa điểm công cộng như khu sản xuất và khu quản lý, loại trừ phòng nghỉ và nhà vệ sinh.

Thiệt hại: Camera quan sát theo dõi hoạt động sản xuất hoặc các thiết bị nặng có thể bị hư hỏng do bị sụp đổ hoặc rơi xuống các bộ phận hay thiết bị.

Cúp điện: Việc gián đoạn điện hoặc bị chập điện có thể gây tổn hại cho hệ thống hoặc thậm chí phá vỡ các đoạn video của bạn, và có thể làm cho nhà máy dễ bị cướp hoặc thiệt hại khác. Ngay cả khi những thiệt hại này là hiếm, điều quan trọng là bạn cần có một phương pháp bổ sung để bảo vệ nhân viên và nhà máy trước mọi tình huống xấu xảy ra.

Những vấn đề cần xem xét khi lắp đặt camera quan sát cho nhà máy

Nhà máy có rất nhiều loại và hình thức sản xuất. Yêu cầu về camera giám sát nhà máy hiện tại của bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Hãy suy nghĩ về một trong những câu hỏi sau trước khi mua và lắp đặt hệ thống camera an ninh cho nhà máy của bạn:

 • Đã có sự cố hay trường hợp trộm cắp nào xảy ra và bạn muốn bạn có thể bắt gặp qua video giám sát chưa? Như: tội phạm, trộm cắp, chấn thương của nhân viên, vấn đề trách nhiệm, thiệt hại cơ khí…
 • Bạn có nhu cầu cao về các sản phẩm sản xuất không?
 • Hiện tại, hệ thống an ninh của bạn làm những gì và được cài đặt ra sao?
 • Mối đe dọa an ninh bảo mật hiện tại của bạn?
 • Bạn đã có một lịch sử các vấn đề trộm cắp tại nhà máy?
 • Năng suất sản xuất của nhà máy (lớn hay nhỏ)?
 • Nhà máy sản xuất một mặt hàng hay nhiều mặt hàng khác nhau?
 • Sản xuất các kiểu và loại sản phẩm có thể cần bảo mật lớn hoặc một hệ thống camera an ninh linh hoạt hơn.

Tư vấn lắp đặt camera giám sát cho nhà máy

 • Lắp camera quan sát tại lối vào ra cũng như lối đi lại của văn phòng, địa điểm sản xuất và các khu vực giao nhận để ghi lại một hình ảnh của mỗi người đến đi trong nhà máy.
 • Đảm bảo lắp đặt camera tại các địa điểm mở rộng như sàn làm việc, các khu vực lưu trữ được bảo vệ kỹ lưỡng bới các camera trong mỗi góc, hoặc thậm chí lắp đặt camera dome trên trần nhà.
 • Các khu vực nhạy cảm: máy móc nguy hiểm, vật liệu có giá trị…có thể được bảo vệ bởi các camera giám sát cố định
 • Bạn phải quản lý một số cơ sở sản xuất, kiểm soát một nhà máy rất lơn hoặc một số địa điểm, hãy sử dụng một đầu ghi hình camera qua mạng NVR để thực hiện giám sát tất cả các cơ sở đơn giản hơn.

​Chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều hệ thống camera giám sát cho các nhà máy của các công ty lớn. Chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu cho nhà máy của quý khách. Quý khách có thể xem các dự án tiêu biểu của Bách Khoa Việt tại: http://bachkhoaviet.com/blog/du-an-tieu-bieu

Leave a Comment

CAMERA IP CUBE 2MP H.265+ HIKVISION DS-2CD2423G0-IW -20%
CAMERA IP CUBE 2MP H.265+ HIKVISION DS-2CD2423G0-IW- Chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264/MJPEG;..
3.090.000VNĐ 2.472.000VNĐ

Tên sản phẩm: HG-118Hãng sản xuất: NUZON - Đài LoanThông số kỹ thuật:Đầu báo khóiHoạt động liên tục..
520.000VNĐ

Đây là thiết bị dùng để bật tắt đèn chiếu sáng, hoạt động nhờ đầu cảm ứng hồng ngoại khi tr..
520.000VNĐ

CAMERA IP HIKVISION DS-2CD1323G0-I -20%
CAMERA IP HIKVISION DS-2CD1323G0-IThông số kỹ thuật camera IP DS-2CD1323G0-I-Camera IP bán cầu 2MP H..
2.080.000VNĐ 1.664.000VNĐ

Đầu ghi IP 8 kênh NVR2108HS-S2 - Đầu ghi Dahua IPThông số kỹ thuật đầu ghi IP NVR2108HS-S2- Đầu ghi ..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...