Cảm biến chuyển động tích hợp camera có dây JA-120PC | Hệ thống báo động Jablotron

Cảm biến chuyển động tích hợp camera có dây JA-120PC

Cảm biến chuyển động tích hợp camera có dây JA-120PC

Kết quả hình ảnh cho JA-120PC

Cảm biến chuyển động JA-120PC giúp phát hiện sự di chuyển của con người bên trong tòa nhà và xác nhận báo động bằng hình ảnh. Khi hệ thống được cài đặt, máy chụp hình sẽ chụp hình màu khi phát hiện có sự di chuyển của con người. Mỗi hình chụp có 2 phiên bản: phiên bản đầu tiên với độ phân giải thấp (LQ7 = 320 x 240 pixels), phiên bản thứ hai với độ phân giải cao (HQ8 = 640 x 480 pixels).
Máy chụp hình có đèn flash để chụp hình buổi tối. Hình chụp được lưu tại bộ nhớ trong (thẻ nhớ SD9 siêu nhỏ trên bảng mạch in PCB10 của cảm biến tìm) của cảm biến tìm, sau đó được truyền đến bộ trung tâm (cho ra hình ảnh có độ phân giải thấp). Hình ảnh có thể được truyền đến Trung tâm Tiếp nhận Báo động ARC và người sử dụng. Người sử dụng có thể nhận được hình ảnh tự động qua tin nhắn SMS hoặc email. Hình ảnh còn có thể tìm thấy trên ứng dụng MyJABLOTRON Web Self Service (gọi tắt là WSS – Dịch vụ tự phục vụ trên web MyJABLOTRON) bạn có thể tải trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy vi tính, ở đó bạn có thể xem lướt qua các hình ảnh. Để báo cáo nhanh, hình ảnh được truyền và hiển thị ở chế độ có độ phân giải thấp, tuy nhiên, nếu cần, chỉ cần bấm một cái ở WSS, bạn có thể yêu cầu hình ảnh chất lượng cao.
Thiết bị này còn có thể chụp ảnh khi cần (vd: để xác nhận báo động báo cháy) nhờ hoạt tính của đầu ra PG hoặc theo yêu cầu được gửi qua ứng dụng WSS. Nó còn có thể gửi những hình ảnh chụp được trước khi có báo động. Khi thông số về việc gửi hình ảnh trước khi báo động được tiếp nhận, thiết bị này sẽ gửi hình ảnh được chụp từ bộ thiết bị đã được cài đặt khi tín hiệu báo động chưa được kích hoạt (vd trong lúc chuẩn bị bước vào khu vực).
Thiết bị này có 2 cấp độ tùy chọn để vô hiệu hóa cảm ứng PIR. Cấp độ chuẩn là sự kết hợp giữa cấp độ vô hiệu cảm ứng cơ bản với ứng dụng nhanh của thiết bị. Cấp độ cao hơn sẽ có khả năng vô hiệu cảm ứng cao hơn nhưng ứng dụng của thiết bị sẽ chậm hơn.
- Nguồn điện: từ mạch dây dẫn nối với bộ trung tâm 12V (9 – 15V)
- Góc/khoảng phát hiện: 55o/12m (với ống kính chuẩn)
- Thẻ nhớ: SD siêu nhỏ
- Sức chứa có thể chấp nhận được: 1GB – 2GB
- Kích thước: 110 x 60 x 55 mm
- Tiêu chuẩn môi trường: tuân thủ tiêu chuẩn EN 50131-1: II., áp dụng cho các thiết bị trong nhà nói chung
- Biên độ nhiệt lúc vận hành: -10oC đến 40oC
- Mức độ an toàn: cấp 2 theo tiêu chuẩn EN 50131-1, EN 50131-2-2
- Tuân thủ các tiêu chuẩn: EN 50130-4, EN 55022.
>>> Xem thêm các thiết bị báo động Jablotron giá tốt nhất trên bachkhoaviet.com. Chúng tôi là công ty phân phối báo động Jablotron tại Việt Nam. Hãy liên hệ với phòng kinh doanh BKV để nhận báo giá thiết bị báo động Jablotron mới nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN - KHUYẾN MẠI HÀNG NGÀY

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THU TIỀN TẠI CHỖ

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

BẢO HÀNH THEO TEM - ĐỔI MỚI TRONG THÁNG ĐẦU

  • Xem: 1367
  • Nhà sản xuất: JABLOTRON
  • Mã sản phẩm: JA-120PC
  • Tình trạng: 100
  • 0VNĐ

Tag: thiết bị báo động, báo động, báo động chống trộm, bao dong, Jablotron

Khuyến mại
Loading...
Loading...
Loading...