Đèn Pha Cảm Ứng Kawasan FS100 | Nhà thông minh

Đèn Pha Cảm Ứng Kawasan FS100

Đèn Pha Cảm Ứng Kawasan FS100

Giới thiệu về đèn pha cảm ứng Kawasan FS100

Đây là Đèn pha cảm biến thân nhiệt chuyển động của con người. Tự động bật đèn khi có người di chuyển trong vùng quét, kết hợp với chức năng điều chỉnh được độ Lux

Trong môi trường đủ sáng thì không cần mở đèn. Với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên thời gian mở đèn được di trì trong khoảng cài đặt đến khi không còn sự di chuyển nào trong vùng quét thì thiết bị sẽ đếm thời gian và sẽ tự động tắt đúng theo thời gian đã chỉnh

An toàn cho sức khỏe của người sử dụng vì không phải thường xuyên chạm vào công tắc điện. Thiết bị được thiết kế chống nước, lắp đặt nhanh gọn chỉ cần cấp nguồn là đèn hoạt động.

Tiết kiệm điện năng vì khi tránh được trường hợp quên tắt điện mỗi khi rời khỏi, đặc biệt gia đình có trẻ em. Chống trộm khi lắp ở các vị trí cổng, ban công…vì khi đột nhập đèn sẽ bật sáng và kẻ trộm sẽ không dám vào nữa.

Ứng dụng thực tế: Bóng đèn cảm ứng có thể dùng trong nhà vệ sinh, nhà kho, hành lang khách sạn, ban công, phòng làm việc, nhà bếp, cửa hàng, chống trộm…

Thông số kỹ thuật đèn FS100:

- Điện áp hoạt động:180-240VAC/50-60Hz
- Công suất LED: + FS100 :100W  (LED TRẮNG/VÀNG)
- Góc quét : 120°/360°
- Khoảng cách quét :2-6m(nhiệt độ > 32°C), 6-12m(nhiệt độ < 28°C)
- Thời gian điều chỉnh tự tắt :5 giây đến 12 phút   
- Độ sáng điều chỉnh cảm biến hoạt động:từ 3LUX(tối) đến 2000LUX(sáng)
- Nhiệt độ hoạt động : -10+40°C
- Công suất tiêu thụ không tải: <0.5W
- Lắp ngoài trời: IP44.

Hướng dẫn sử dụng đèn pha cảm ứng

Nút LUX(F3) :Điều chỉnh chế độ nhận biết môi trường sáng hay tối để kích hoạt chế độ cảm biến hồng ngoại:

- Nếu người dùng cần điều chỉnh nút LUX xoay về phía “cùng chiều kim đồng hồ “thì cảm biến sẽ luôn luôn được kích hoạt trạng thái sẵn sàng để nhận chuyển động thân nhiệt trong vùng quét để bật đèn nghĩa là sẽ cảm ứng cả ngày lần đêm.

- Nếu người dùng cần điều chỉnh nút LUX xoay về phía “Ngược chiều kim đồng hồ “thì cảm biến chỉ được kích hoạt trạng thái nhận chuyển động thân nhiệt trong vùng quét để bật đèn khi môi trường thiếu ánh sáng (tối), nghĩa là chỉ cảm ứng bật đèn trong môi trường tối (hoặc mờ tối tuỳ mức độ điều chỉnh nút Lux).

- Khi thiết bị đã cảm biến bật đèn thì chế độ cảm biến sáng/tối không còn ảnh hưởng đến quá trình cảm biến thân nhiệt chuyển động trong chu kỳ đó.

Nút SENS(F2): Điều chỉnh khoảng cách phát radar để nhận chuyển động.khoảng cách chỉnh tối thiểu 2m“ngược kim đồng hồ “ khoảng cách chỉnh tối đa 12m cùng chiều kim đồng hồ.

Nút TIME(F1) :Điều chỉnh thời gian tự tắt,trong khoảng thời gian có thể chỉnh tự tắt từ 5giây đến 12 phút.Thời gian trễ này sẽ được bắt đầu tính lại trong chu kỳ cảm ứng mới.


Hướng dẫn lắp đặt đèn cảm ứng Kawasan


Đèn cảm ứng nên lắp gắn tường, gắn trần. Ta nên tắt điện khi lắp thiết bị. Kết nối dây nguồn và tải cho cảm ứng như sơ đồ trên ( Teminal N và L đấu vào nguồn điện 220v ,N và L' ra đèn).

Không lắp thiết bị trong vùng gần mặt phản chiếu tốt như gương,mặt gỗ bóng. Không lắp thiết bị trong vùng có tác nhân của gió làm chuyển động như rèm cửa,cây cối. Không lắp đèn gần các nguồn phát nhiệt độ cao.

Xoáy nút TIME về mức thấp nhất ,xoáy ngược chiều kim đồng hồ. Xoáy nút LUX về hướng ngược chiều kim đồng hồ. Nếu đèn sáng bình thường là bạn đã lắp đúng.


                  


Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt đèn cảm ứng thông minh vui lòng liên hệ kinh doanh Bách Khoa Việt để nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhu cầu của quý khách

Mua đèn thông minh giá rẻ nhất

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt
Trụ sở: Số 9/40 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02438688822 - 0914363499 - 0913112698
Email: info@bachkhoaviet.net
Website: bachkhoaviet.com
Facebook: https://facebook.com/bachkhoaviet
Twitter: https://twitter.com/CameraBKV
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/camera-an-ninh-b65480124/

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN - KHUYẾN MẠI HÀNG NGÀY

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THU TIỀN TẠI CHỖ

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

BẢO HÀNH THEO TEM - ĐỔI MỚI TRONG THÁNG ĐẦU

  • Xem: 928
  • Nhà sản xuất: KAWASAN
  • Mã sản phẩm: FS100
  • Tình trạng: 100
  • 1.250.000VNĐ

Tag: nhà thông minh, thiết bị điện thông minh, thiết bị nhà thông minh, điện thông minh

Khuyến mại
Loading...
Loading...
Loading...