Đèn Ốp Trần Cảm Ứng MS329D | Nhà Thông Minh

Đèn Ốp Trần Cảm Ứng MS329D

Đèn Ốp Trần Cảm Ứng MS329D

Đây là đèn LED ốp trần cảm ứng vi sóng, dùng công nghệ sóng Rada tần số 5.8GHz, nhận diện sự chuyển động của vật chuyển động có sóng tương đương với sóng của con người, có độ nhạy rất cao, không ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường >32độ C như cảm ứng hồng ngoại, cảm ứng xuyên qua gỗ, kính, thạch cao, nhựa … vì vậy cần chú ý không lắp gần cửa nơi có nhiều người qua lại hoặc trong phòng có vách gỗ, thạch cao, kính… sẽ làm cho đèn sáng liên tục, thích hợp cho ban công rộng, hành lang công cộng, cầu thang, nhà vệ sinh công cộng có vách ngăn, showroom, phòng chờ…

Với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên thời gian mở đèn được di trì luôn sáng nếu luôn có người di chuyển trong bán kinh hoạt động và khoảng thời gian đã điều chỉnh.

Lắp đặt các vị trí như ban công hành lang và nhà vệ sinh công cộng có nhiều vách ngăn, cầu thang 2 chiều, showroom, phòng khách, phòng chờ, nhà bếp, nhà kho, Gara, lối thoát hiểm... Làm công cụ chống trộm hữu hiệu vì khi có trộm đến gần cửa phòng khách, cửa nhà bếp, cửa showroom, cửa nhà kho thì đèn bên trong đã bật trước, tránh đột nhập vào nhà gây nguy hiểm cho người trong nhà…

Giúp cho trẻ em và người già tránh được nguy hiểm về điện vì phải sờ vào công tắc trong khi mắt kém và bất cẩn. Hạn chế được bệnh truyền nhiễm cho mọi người do không phải tiếp xúc với công tắc điện cửa nhà vệ sinh (nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất). Giúp gia đình làm chống trộm vì cảm ứng vi sóng có thể cảm ứng xuyên tường thạch cao, cửa gỗ, cửa kính, nhựa,… nên có thể bật sáng nếu có trộm đến gần nhà. Tiết kiệm chi phí khi không cần lắp nhiều đèn cảm ứng hồng ngoại, tiết kiệm điện…

Thông số kỹ thuật đèn MS329D

- Dùng công nghệ sóng radar dải tần 5.8GHz
- Điện áp hoạt động: 220-240VAC/50-60Hz                  
- Góc quét : 360°/180°  - Tốc độ cảm ứng: 0.6~1.5m/s – Độ cao lắp: 2~6m
- Khoảng cách bán kinh cảm ứng : 2m-8m – Nhiệt độ môi trường làm việc: -10~700C
- Thời gian điều chỉnh tự tắt (thời gian trễ) :10 giây đến 12 phút
- Độ sáng điều chỉnh cảm biến hoạt động: 3LUX(chỉ cảm ứng trong môi trường tối) đến 2000LUX(cảm ứng cả trong môi trường tối và sáng
- Công suất LED trên đèn:16W
- Công suất ngõ ra kết nối đèn phụ: Max. 60W    

Hướng dẫn sử dụng

Nút LUX :Điều chỉnh chế độ nhận biết môi trường sáng hay tối để kích hoạt chế độ cảm biến hoạt động mở đèn:

- Nếu người dùng cần điều chỉnh nút LUX xoay về phía “mặt trời “thì cảm biến sẽ luôn luôn làm việc trong bất kỳ môi trường sáng hoặc tối, nghĩa là hoạt động cả ngày và đêm.

- Nếu người dùng cần điều chỉnh nút LUX xoay về phía “Số 30 “thì cảm biến chỉ làm việc khi môi trường thiếu ánh sáng (sáng mờ) nghĩa là chỉ cảm ứng bật đèn trong môi trường sáng mờ.

- Nếu người dùng cần điều chỉnh nút LUX xoay về phía “Số 300 “thì cảm biến sẽ làm việc trong môi trường có sánh sáng nhẹ (ánh sáng đèn hắt hoặc trời chuyển mưa..)

Chú ý: Khi ánh sáng của đèn khác chiếu vào làm ảnh hưởng sự cảm nhận ánh sáng môi trường làm cho đèn không cảm ứng thì chỉnh tăng lên, từ 30 lên 300 hoặc từ 300 lên mặt trời. 

Nút SENS: Điều chỉnh khoảng cách phát sóng để nhận chuyển động, tối thiểu 2m "Dấu -". Khoảng cách chỉnh tối đa 8m "Dấu +".

Nút TIME :Điều chỉnh thời gian tự tắt, trong khoảng thời gian có thể chỉnh tự tắt từ 10 giây đến 12 phút.Thời gian trễ này sẽ được bắt đầu tính lại trong chu kỳ cảm ứng mới

Lắp đặt và đấu dây cho đèn cảm ứng

- Gắn nổi trần,,gắn tường…

a/Đấu nối nguồn trực tiếp

b/Đấu nối với tải phụ 

CHÚ Ý:

Tắt nguồn điện trước khi đấu nối thiết bị. Kết nối dây nguồn và tải  phụ  như sơ đồ trên (Teminal NL đấu vào nguồn điện 220v ,N và L' ra đèn phụ).

>>> Quý khách vui lòng liên hệ để mua đèn cảm ứng giá rẻ tại Bách Khoa Việt. Để biết thông tin chi tiết quý khách vui lòng chat trực tuyến hoặc gọi điện đến Hotline: 02438688822 máy lẻ (111 - 116).

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN - KHUYẾN MẠI HÀNG NGÀY

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THU TIỀN TẠI CHỖ

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

BẢO HÀNH THEO TEM - ĐỔI MỚI TRONG THÁNG ĐẦU

  • Xem: 951
  • Nhà sản xuất: KAWASAN
  • Mã sản phẩm: MS329D
  • Tình trạng: 100
  • 1.090.000VNĐ

Tag: nhà thông minh, thiết bị điện thông minh, thiết bị nhà thông minh, điện thông minh

Khuyến mại
Loading...
Loading...
Loading...